Giới thiệu về khu sinh thái Thiên Phú Lâm

1. Vị trí và chức năng

Thiên Phú Lâm – khu du lịch sinh thái mang đặc trưng riêng của một thung lũng rừng, có không khí trong lành với rừng thông già xanh mát. Mỗi lần đến với Thiên Phú Lâm lại là một chuyến hành trình đầy trải nghiệm và khám phá, chinh phục những thử thách mà thiên nhiên đã ban tặng cho khu du lịch này.

Những cánh rừng thông nguyên sinh quyến rũ được bảo tồn nguyên vẹn trải dài ngút ngàn tầm mắt như đem cái bụi bặm, ồn ào của thành phố bỏ lại phía sau. Du khách có thể vươn vai, hít một hơi thật dài để cảm nhận một luồng không khí trong lành vô cùng sảng khoái. Năng lượng được tái sinh, con người như hoà mình vào thiên nhiên, bình yên và nhẹ nhàng.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30 km, với khí hậu mát mẻ quanh năm, cũng như được đầu tư xây dựng trên nguyên tắc bảo tồn và phát triển rừng, khu du lịch sinh thái Thiên Phú Lâm đã trở thành một điểm đến thuận lợi và lý tưởng cho các hoạt động cắm trại dã ngoại, tổ chức tiệc, hội nghị, teambuilding…


Ban quản lý khu du lịch sinh thái Thiên Phú Lâm có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, trụ sở đặt tại Thôn Lâm Trường, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Đối tượng phục vụ Khu sinh thái Thiên Phú Lâm: 

  • Các trường học tổ chức ngoại khoá, dã ngoại cho học sinh, sinh viên.
  • Các doanh nghiệp, đơn vị, hội nhóm tổ chức các sự kiện huấn luyện, đào tạo, team building, du lịch trải nghiệm.
  • Các bạn trẻ yêu thích dã ngoại, cắm trại, BBQ, du lịch trải nghiệm.
  • Các gia đình, nhóm gia đình vào dịp cuối tuần, ngày lễ muốn có không gian trong lành. mát mẻ, tổ chức cắm trại, dã ngoại tại khu ngoại thành Hà Nội.

 

2. Quy mô

a, Khu vực vui chơi

Khu rừng thông: Các bạn sẽ được trải nghiệm các trò chơi có sẵn tại khu vực miễn phí như: xích đu, bập bênh, võng, …

Khu vực trung tâm: Trải nghiệm các hạng mục: Tháp Eiffel, bể bơi, công viên, vạn lý tường thành, con đường hoa giấy, kim tự tháp, cầu Nhật Bản, cối xay gió Hà Lan,…

Cầu Nhật Bản
Vạn lý trường thành
Con đường chong chóng
Kim tự tháp
Con đường lá phong đỏ

Tháp Eiffel

b. Khu vực ăn uống

Nhà hàng phục vụ các đoàn khách theo suất ăn hoặc mâm, thực đơn đa dạng, lựa chọn theo danh sách có sẵn hoặc oder trước.

 

c. Khu vực ngủ nghỉ

Với diện tích hơn 15ha, Thiên Phú Lâm được bố trí đầy đủ các hạng mục ngủ nghỉ từ tập thể đến các phòng riêng VIP. Tiêu biểu là khu nhà Hoa mẫu đơn, nhà Hoa giấy nổi tiếng với nội thất và view cực đẹp gần gũi với thiên nhiên núi rừng.

 

Nhà Hoa Giấy
Nhà Hoa Mẫu Đơn 2
Nhà Gỗ
Lều trại
Nhà Hoa Mẫu Đơn 1
Nhà Hoa Mẫu Đơn 3
Nhà Hoa Mẫu Đơn 4
Lều trại

d. Khu vực thao trường quân đội 2019

Tại đây là khu vực thao trường với các trò chơi đòi hỏi sức khỏe, sự khéo léo và nhanh nhẹn của người tham gia. Các bạn có thể tổ chức chơi theo nhóm từng thao trường hoặc book MC teambuilding chuyên nghiệp sẽ giúp đội nhóm bạn có những phút giây tuyệt vời nhất.

 

Các hoạt động tập thể nổi bật tại Thiên Phú Lâm:

Chụp ảnh kỷ yếu
Lửa trại
Teambuilding kết hợp huấn luyện đào tạo
Teambuilding
Sự kiện ̣(chào tân sinh viên)
Học sinh trải nghiệm

Thông tin chi tiết về các dịch vụ vui chơi – ăn uống – ngủ nghỉ tại Khu sinh thái Thiên Phú Lâm các bạn có thể tham khảo link sau: 

  1. Dịch vụ vui chơi tại Thiên Phú Lâm
  2. Dịch vụ ngủ nghỉ tại Thiên Phú Lâm
  3. Dịch vụ ăn uống tại Thiên Phú Lâm

 

Liên hệ với Thiên Phú Lâm qua hotline: 

  • Mr Thông: 0932.328.826
  • Ms. Quyên: 091.910.88.55
  • Ms. Quỳnh: 0336.535.033